Các khóa học của SaiGon English được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên tiến bộ trong các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất nhằm đạt được mục tiêu điểm số trong các kỳ thi IELTS. Mỗi khóa học bao gồm những chủ đề cụ thể nhằm bổ sung và nâng cao tất cả 4 kỹ năng cho học viên.Không những thế trung tâm còn cung cấp thêm phần mềm và tài liệu học online để có thể hỗ trợ học viên thực hành các kỹ năng Anh ngữ mọi lúc, mọi nơi.

Full colour HD materials

Tại SaiGon English học viên sẽ hoàn toàn được học với chương trình sách gốc đầy hình ảnh & màu sắc chất lượng của nhà xuất bản số 1 về IELTS. Kèm theo đó còn là chương trình giáo án được soạn thảo chuyên biệt bởi Giảng viên người bản ngữ đầy kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm giúp học viên có thể thực hành từng kỹ năng một cách tốt nhất. Sau khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được nhận đầy đủ các files, audio scripts và answer keys để học viên có thể luyện kỹ năng Nghe. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ cung cấp các nguồn học thêm cho học viên ngay tại website của SaiGon English.

Online Skills Practice

Điều tạo nên sự khác biệt của các khóa học IELTS tại SaiGon English so với các trung tâm khác là ngoài giờ học trên lớp, chúng tôi sẽ kết hợp thêm cho học viên 40 giờ học online trực tuyến nhằm hỗ trợ học viên thực hành đồng đều tất cả các kỹ năng Anh ngữ như Reading, Writing, Listening & Speaking và các Kỹ Năng Xây Dựng Ngôn Ngữ như Grammar & Vocabulary trong mỗi khóa học. Phần mềm này còn hỗ trợ giáo viên trong việc cung cấp và theo dõi bài tập về nhà của học viên.

Continuous Assessment

Thay vì học viên phải đợi đến cuối khóa học để biết được tổng quan sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tập. Thì tại SaiGon English, học viên sẽ nhận được việc đánh giá liên tục về các kỹ năng Anh ngữ của mình cũng như feedback trực tiếp từ giáo viên trong suốt quá trình học tập. Mô hình kiểm tra kỹ năng Anh ngữ mới này của trung tâm sẽ giúp học viên hiểu hơn về các điểm mạnh cũng như các điểm cần cải thiện của bản thân trong suốt quá trình học và từ đó các bạn sẽ có thêm cơ hội và thời gian để cải thiện tất cả các kỹ năng một cách hiệu quả nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức. Điều đó có nghĩa ngay khi bạn kết thúc khóa học tại SaiGon English thì bạn đã có 2 lần được trãi nghiệm việc làm kiểm tra một bài thi IELTS thực thụ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học của trung tâm, xin mời các bạn xem thêm tại các links bên dưới: